KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2012 – 2013

đăng 17:52, 12 thg 4, 2013 bởi THCS Bắc Lý   [ đã cập nhật 22:19, 12 thg 4, 2013 ]

* Kết quả thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện: Đồng đội xếp thứ Hai, đạt 26 giải cá nhân ( gồm 01 giải nhất, 06 giải nhì, 07 giải ba và 12 giải khuyến khích). Trong đó một số đội tuyển xếp thứ hạng cao như đội tuyển Địa 9, do cô giáo Phạm Thị Hảo, Đoàn Thị Thanh Miên bồi dưỡng; đội tuyển Tiếng Anh 9 do cô giáo Nguyễn Thị Tươi bồi dưỡng xếp thứ nhất. Cá nhân, em Phạm Văn Cương - lớp 9D đạt giải Nhất môn Tiếng Anh.

* Kết quả thi thi OLIMPIC Tiếng Anh trên INTERNET khối lớp 9

Cấp huyện: Đồng đội xếp thứ nhất, cả 3 học sinh đều được tham gia dự thi cấp tỉnh.

Cấp tỉnh: 3 học sinh đều đạt giải: em Phạm Văn Cương - lớp 9D đạt giải Nhì; em Nguyễn Ngọc Bích - lớp 9D, em Trương Văn Đạt - lớp 9C đạt giải Ba.

Cấp Quốc gia: Ngày 06/4/2013, ba học sinh của trường THCS Bắc Lý tham gia đội tuyển của tỉnh dự thi Quốc gia tại trường THCS Trần Phú – Thành phố Phủ Lý – Hà Nam.

*Kết quả thi thi học sinh giỏi Thể dục thể thao:

Ngày 28,29,30 tháng 3 năm 2013, học sinh trường THCS Bắc Lý tham gia Đội tuyển học sinh giỏi TDTT của huyện Lý Nhân dự thi cấp tỉnh. Kết quả: học sinh trường THCS Bắc Lý  đạt 03 giải, gồm 02 giải Ba, 01 giải Nhì. Em Cao Thị Hoa – lớp 9A đạt giải Ba môn Cầu lông nội dung đơn Nữ, đạt giải Nhì môn Cầu lông nội dung đôi Nam Nữ; em Nguyến Thị Thu Hằng – lớp 7C, đạt giải Nhì môn Điền kinh nội dung chạy ngắn.

* Kết quả thi vẽ tranh ATGT “ Chiếc Ô tô mơ ước” lần thứ 2:

Em Trương Thị Ánh Thư – Học sinh lớp 8B trường THCS Bắc Lý đạt giải khuyến khích với tác phẩm: Ô tô hình con Rồng

* Kết quả thi Chỉ huy đội giỏi:

Ngày 9/3/2013, các em học sinh trong đội Nghi thức của trường THCS Bắc Lý, cùng em Cao Thị Thanh Nhàn - học sinh lớp6D, tham gia cuộc thi Chỉ huy Đội giỏi, do Huyện Đoàn Lý Nhân tổ chức, kết quả: trường THCS Bắc Lý đạt giải Nhì.

* Thông tin về thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh:

Để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, 9 học sinh trường THCS Bắc Lý tham gia các đội tuyển HSG của huyện đang tích cực tập huấn chuẩn bị cho kỳ thi  quan trọng vào ngày 18 tháng 4 năm 2013.

NHỮNG GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU

Em:  Phạm Văn Cương – Lớp 9D

Sinh ngày 08/01/1998

Quê quán: Thôn Văn Cống – Xã Bắc Lý

Thành tích: Đạt giải Nhất HSG cấp huyện môn Tiếng Anh, giải Nhì cấp tỉnh thi Tiếng Anh trên Internet, tham gia đội tuyển HSG huyện môn Tiếng Anh dự thi cấp tỉnh, đội tuyển của tỉnh dự thi Tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia.

Em:  Nguyễn Ngọc Bích – Lớp 9D

Sinh ngày 11/09/1998

Quê quán: Thôn Quang Ốc 2 – Xã Bắc Lý

Thành tích: Đạt giải Nhì HSG cấp huyện môn Tiếng Anh, giải Ba cấp tỉnh thi Tiếng Anh trên Internet, tham gia đội tuyển HSG huyện môn Tiếng Anh dự thi cấp tỉnh, đội tuyển của tỉnh dự thi Tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia.

Em:  Cao Thị Hoa – Lớp 9A

Sinh ngày 22/02/1998

Quê quán:  Xã Nhân Nghĩa

Thành tích: Đạt giải Khuyến khích HSG cấp huyện môn Sinh học, giải Nhì cấp huyện môn Cầu lông nội dung Đơn Nữ; giải Ba cấp tỉnh môn Cầu lông nội dung Đơn Nữ, giải Nhì cấp tỉnh môn Cầu lông nội dung Đôi Nam Nữ;  tham gia đội tuyển HSG huyện môn Sinh học dự thi cấp tỉnh.

Em:  Trương Văn Đạt – Lớp 9C

Sinh ngày 08/09/1998

Quê quán: Thôn Nội Rối – Xã Bắc Lý

Thành tích: Đạt giải Ba HSG cấp huyện môn Tiếng Anh, giải Ba cấp tỉnh thi Tiếng Anh trên Internet, tham gia đội tuyển của tỉnh dự thi Tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia.

Em: Trần Thị Thu Hằng – Lớp 7C

Sinh ngày 12/09/2000

Quê quán: Thôn Phú Khê – Xã Bắc Lý

Thành tích: Đạt giải Nhất HSG TDTT cấp huyện môn Điền kinh, nội dung chạy 60 m, giải Nhì HSG TDTT cấp tỉnh môn Điền kinh, nội dung chạy 60 m.

Em: Cao Thị Thanh Nhàn – Lớp 6D

Sinh ngày 29/10/2001

Quê quán: Thôn Nội Rối – Xã Bắc Lý

Thành tích: Đạt giải Nhì cuộc thi Chỉ huy Đội giỏi, do Huyện Đoàn Lý Nhân tổ chức.