KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI

đăng 06:32, 16 thg 3, 2014 bởi THCS Bắc Lý
KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2013 – 2014

( tính đến thời điểm 10/3/2014)

* Kết quả thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện: Đồng đội xếp thứ Ba, đạt 26 giải cá nhân ( gồm 01 giải nhất, 05 giải nhì, 16 giải ba và 04 giải khuyến khích). Trong đó một số đội tuyển xếp thứ hạng cao như môn Hoá do cô giáo Vũ Thị Lan bồi dưỡng xếp thứ Nhất; môn Địa, do cô giáo Đoàn Thị Thanh Miên bồi dưỡng xếp  thứ 2; môn Sinh do cô giáo Trương Thị Dung bồi dưỡng xêp thứ 2; môn Sử do cô giáo Nguyễn Thị Thuỷ bồi dưỡng xêp thứ 2; môn Văn do cô giáo Trần Thị Thùy Linh dưỡng xêp thứ 2. Cá nhân, em Trần Đức Huỳnh - lớp 9C đạt giải Nhất môn Hóa Học.

* Kết quả  thi OLIMPIC Tiếng Anh trên INTERNET khối lớp 9

Cấp huyện: Sau lần thi thứ nhất, do lỗi kĩ thật không nộp được bài, hai học sinh của đội tuyển OLIMPIC Tiếng Anh trên INTERNET khối lớp 9 của trường đã tham gia thi lần 2 và đủ điều kiện tham gia đội tuyển dự thi cấp tỉnh.

Cấp tỉnh: kế hoạch thi vào ngày 22/3/2014 tại trường THCS Nam cao.

*Kết quả thi thi học sinh giỏi Thể dục thể thao:

Ngày 18,19 tháng 01 năm 2014, học sinh trường THCS Bắc Lý tham dự kỳ thi học sinh giỏi TDTT cấp huyện. Kết quả: Thi HSG TDTT cấp huyện:

Tr­ường xếp thứ 2; đạt 11 giải cá nhân. Điển hình như em Nguyễn Thị Thu Hằng - Lớp 8C: Đạt 1 giải nhất, 1 giải Nhì.  Em Nguyễn Thị Hoài Thư-Lớp 7D đạt 1 giải Nhất, 1 giải Nhì. Em Nguyễn Văn Cường - lớp 6 D, Em Phạm Vũ Tuấn Anh đạt giải Nhất.

Sau vòng thi cấp huyện, 06 học sinh được tham gia tập huấn để lựa chọn đội tuyển của huyện, với sự quyết tâm cố gắng trong tập luyện, cả 06 em đã được tham gia đội tuyển của huyện dự thi cấp tỉnh vào ngày 18/3/2014.

* Thông tin về thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh:

Để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, 11 học sinh trường THCS Bắc Lý tham gia tập huấn trong các đội tuyển HSG của huyện đang tích cực chuẩn bị cho kỳ thi  quan trọng vào tháng 4 năm 2014.