HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC NGÀNH GD&ĐT LÝ NHÂN, TRƯỜNG THCS BẮC LÝ TẠI TRƯỜNG PTCS THỰC NGHIỆM THUỘC VIỆN KHGD VIỆT NAM

đăng 18:24, 17 thg 4, 2014 bởi THCS Bắc Lý   [ đã cập nhật 02:45, 29 thg 4, 2014 ]

Ngày 15/4/2014, ngành GD&ĐT Lý Nhân, trường THCS Bắc Lý đã tổ chức buổi làm việc tại trường PTCS Thực nghiệm thuộc Viện KHGD Việt Nam, nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm trong việc triển khai một số định hướng đổi mới CT &SGK  GDPT

sau 2015. Đoàn công tác đã thực hiện các nội dung:

- Dự giờ tiết dạy môn Toán lớp 6 - Thể nghiệm mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN);

- Rút kinh nghiệm, góp ý ; trao đổi với giáo viên của trường Thực nghiệm và các cán bộ nghiên cứu Viện KHGD Việt Nam.

- Trao đổi, học tập kinh nghiệm về: Triển khai mô hình trường học mới Việt Nam; triển khai việc phát triển chương trình giáo dục nhà trường phổ thông.

Đây là một trong những hoạt động ban đầu  trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Viện KHGD Việt Nam với Sở GD&ĐT Hà Nam nói chung và giữa Trường THCS Bắc Lý với trường PTCS Thực nghiệm trong việc triển khai các hoạt động tại trường THCS Bắc Lý, nhằm góp phần phát huy truyền thống của trường THCS Bắc Lý trong giai đoạn mới, đồng thời cung cấp các luận cứ khoa học cho các quyết định chỉ đạo về hoạt động quản lí của Bộ GD&ĐT.