HOẠT ĐỘNG TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ CỦA TRƯỜNG THCS TIÊN PHONG - PHỔ YÊN - THÁI NGUYÊN TẠI TRƯỜNG THCS BẮC LÝ

đăng 01:58, 29 thg 4, 2014 bởi THCS Bắc Lý   [ đã cập nhật 02:37, 29 thg 4, 2014 ]

Ngày 26/4/2014, thầy và trò Trường THCS Bắc Lý đã có buổi tiếp và làm việc với  đoàn công tác trường THCS Tiên Phong - Phổ Yên - Thái Nguyên. Với mục đích bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên hai nhà trường, buổi làm việc tập trung vào những nội dung cụ thể, thiết thực như: Dự giờ các tiết học (Ngữ văn, Địa lý, Toán, Hóa học, Vật lý, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc) theo hướng đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp dạy học; quan sát các hoạt động của học sinh trong "chuỗi" các hoạt động trong một buổi sáng tại trường nhằm giáo dục hành vi đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, hình thành kỹ năng sống cho học sinh; thăm CSVC, cảnh quan; trao đổi những kinh nghiệm trong công tác quản lý, về đổi mới PPDH, hoạt động ngoại khóa; công tác: Công đoàn, Đoàn TN, Đội TN, Chủ nhiệm, sự vào cuộc của địa phương, của Ban đại diện CMHS, Phụ huynh học sinh...Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí cởi mở, chân tình, thẳng thắn trên tinh thần chia sẻ - hợp tác - trách nhiệm. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa khích lệ, động viên, kích thích đội ngũ cán bộ giáo viên hai nhà trường quyết tâm thực hiện đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng, hiệu quả Giáo dục -  Đào tạo.