Đoàn TNCS HCM

Uỷ viên BCH CĐ : Lương Quốc Hoàn

Uỷ viên BCH CĐ :   Đỗ Xuân Thắng

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

• HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC, PHÁT HUY CÁC GIÁ TRỊ DI TÍCH LICH SỬ, VĂN HÓA Ở ĐỊA PHƯƠNG Sáng 27/7/2014, các em học sinh  trường THCS Bắc Lý thuộc các thôn: Văn Cống, Quang Ốc cùng đại diện học sinh các lớp và các thầy cô giáo đã đến thăm và tặng quà hai mẹ Việt Nam Anh hùng: Mẹ Phùng Thị Tiện- thôn Quang Ốc 2 và Mẹ Đoàn Thị Phệ - thôn Văn Cống, xã Bắc Lý.Chiều ngày 26/7/2014, học sinh lớp 9D - trường THCS Bắc Lý và các lớp trưởng đại diện các lớp đã tham gia chăm sóc và tổ chức thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Bắc Lý.
    Được đăng 06:20, 21 thg 8, 2014 bởi THCS Bắc Lý
  • HOẠT ĐỘNG HÈ 2014 TRÊN ĐỊA BÀN LŨY TRE XANH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS BẮC LÝ Thực hiện kế hoạch hoạt động hè 2014, Trường THCS Bắc Lý đã phối hợp với chính quyền, đoàn thể thôn xóm tổ chức hoạt động hè cho Thiếu niên - học sinh. Một trong các hoạt động đó là tuyên truyền giới thiệu sách dưới Lũy tre xanh:
    Được đăng 06:13, 21 thg 8, 2014 bởi THCS Bắc Lý
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Cũng trong ngày 26/3//2014, Chi đoàn trường THCS Bắc Lý phối hợp với giáo viên Chủ nhiệm tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề " Vươn tới ước mơ". Đây là hoạt động nhằm hình thành kỹ năng sống cho các em học sinh, đồng thời kích thích tinh thần quyết tâm, khí thế phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao trong học tập của các em, đặc biệt là học sinh khối 9.
    Được đăng 20:16, 2 thg 4, 2014 bởi THCS Bắc Lý
  • LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI Ngày26/3/2014, Chi Đoàn trường THCS Bắc Lý  tổ chức kết nạp 39 Thanh niên Ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm lần thứ 83 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
    Được đăng 20:12, 2 thg 4, 2014 bởi THCS Bắc Lý
  • CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE BAN ĐẦU CHO HỌC SINH Thực hiện kế hoạch công tác Y tế học đường và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh; trường THCS Bắc Lý phối hợp với Trạm  Y tế xã định kỳ tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Thông qua hoạt động này, một số học sinh được phát hiện sớm và được tư vấn để gia đình chủ động cho con em đi điều trị các bệnh về mắt, răng, dị tật bẩm sinh hoặc bệnh ngoài da...; đồng thời các học sinh được tư vấn để tự chăm sóc sức khỏe bản thân.
    Được đăng 19:32, 13 thg 3, 2014 bởi THCS Bắc Lý
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 6. Xem nội dung khác »